Dịch vụ sửa văn phòng làm việc

Dịch vụ sửa văn phòng làm việc là điều cực kỳ quan trọng và là vấn đề cấp thiết của mỗi công ty. Không chỉ là không gian thoải mái cho nhân viên lao động mà còn là sự thiện cảm của khách hàng khi đến tham quan cũng như đến làm việc.

Ấn tượng ban đầu và sâu sắc của không gian xung quanh chiếm phần lớn sự thành công trong giao tiếp. Văn phòng làm việc phải thể hiện được phong cách và cá tính của công ty, góp phần quan trọng giúp khách hàng và đối tác ghi nhớ thương hiệu của công ty.

Đối với một vài công ty, yếu tố phong thủy là cực kỳ quan trọng, từ màu sắc đến vị trí, hướng ngồi… Bên cạnh đó, yếu tố tự nhiên như cây xanh, suối nước cho những văn phòng diện tích rộng cũng là cảm giác tươi mát cho ngày làm việc dài.

Yêu cầu một văn phòng làm việc đẹp lại thêm mức giá ưu đãi với chi phí cải tạo thấp nhất, nhiều người nghĩ sẽ khó lòng thực hiện. Tuy nhiên, với Tầm Nhìn Việt, điều này làm nên thương hiệu uy tín đối với khách hàng.

Với kinh nghiệm thi công hơn 10 năm tại TPHCM, chúng tôi mang đến cho khách hàng một dịch vụ sửa văn phòng nhanh chóng, đúng tiến độ, chi phí hợp lý và tính thẩm mỹ cao. Ngoài việc nhận tổng thầu các hạng mục cần cải tạo, chúng tôi cũng thi công từng hạng mục cụ thể theo yêu cầu của quý khách.

Các hạng mục Tầm Nhìn Việt thực hiện khi có nhu cầu sửa văn phòng:

– Lắp đặt thạch cao, sơn nước.
– Thi công hệ thống vách ngăn phòng, vách ngăn bàn.
– Thi công hệ thống điện, mạng, chiếu sáng.
– Thi công đồ gỗ, bàn ghế làm việc.
– Làm sàn gỗ, trải thảm văn phòng.
– Xây dựng, ốp lát gạch.
– Lắp đặt nhôm kính, cửa tự động, máy chấm công.

Địa chỉ: 348/103C Phan Văn Trị, P. 11, Bình Thạnh, TP. HCM
Liên hệ: 0975 999 355 (Mr. Cương) – 0989 366 487 (Văn Phòng)
Email: ngoccuong.tamnhinviet@gmail.com