Dịch vụ sửa văn phòng lễ tân

Dịch vụ sửa văn phòng lễ tân là điều kiện bắt buộc cần được thực hiện đối với mỗi công ty. Bởi lẽ quầy lễ tân còn là quầy giao dịch là nơi khách hàng bước vào đầu tiên. Dấu ấn ban đầu được tạo nên chính là nhờ khu vực tiếp tân này.

Sửa văn phòng lễ tân

Sự chuyên nghiệp của công ty cũng được thể hiện qua thiết kế sang trọng, tinh tế của quầy lễ tân, khẳng định quy mô, đẳng cấp và uy tín. Tận dụng được các đường cong uốn lượn mềm mại của kiến trúc vốn có, tạo lối đi lại thoải mái cũng như không gian tháng đạt, nhưng vẫn đảm bảo diện tích tiếp xúc bên ngoài được mở rộng hơn. Do đó, sửa văn phòng lễ tân là điều cần thiết và nên thực hiện nhanh chóng.

Sửa văn phòng lễ tân

Chất liệu dùng để làm quày lễ tân khá phong phú, phần lớn các thành phần tự nhiên như gỗ, đá được ưu tiên bởi chúng đem lại sự sang trọng cũng như độ bền đi cùng năm tháng.

Sửa văn phòng lễ tân

5 tiêu chuẩn cần thiết khi sửa chữa văn phòng quầy lễ tân:
– Công năng sử dụng: Đảm bảo bố trí phù hợp vị trí làm việc, không gian làm việc sao cho thuận lợi nhất có thể.
– Tính thẩm mĩ: Cái đẹp bao giờ cũng dễ gây thiện cảm với người đối diện. Làm việc trong không gian nghệ thuật giúp tăng sự sáng tạo và thoải mái trong công việc.
– Tính bền vững: Đi kèm với công năng sử dụng, sự bền bỉ kéo dài giúp tối ưu hạn sử dụng của văn phòng.
– Tính kinh tế: Phát triển đi đôi với tiết kiệm. Chi phí cải tạo thấp lại được văn phòng ưng ý, là điều mà ai cũng muốn.
– Phong thủy: Là yếu tố tâm linh nhưng cực kỳ quan trọng, góp phần mang lại sự may mắn, tài lộc cho công ty.

Địa chỉ: 348/103C Phan Văn Trị, P. 11, Bình Thạnh, TP. HCM
Liên hệ: 0975 999 355 (Mr. Cương) – 0989 366 487 (Văn Phòng)
Email: ngoccuong.tamnhinviet@gmail.com