Dịch vụ sửa văn phòng – phòng họp

Dịch vụ sửa văn phòng – phòng họp, cải tạo không gian trang trọng và tinh tế là điều cần thiết ở mỗi công ty. Thiết kế nội thất phòng họp đảm bảo tính chuyên nghiệp, mang đến cái nhìn tổng quát cho khách hàng.

Trong văn phòng công sở thì phòng họp đóng một vai trò quan trọng, là nơi đưa ra những ý tưởng, những định hướng cho công việc của mọi người, đây là nơi mọi người có thể đề xuất ý kiến của bản thân mình.

Phòng họp dùng để họp nội bộ, dùng để tiếp khách, dùng để hội thảo. Vì vậy, phòng họp thường được các công ty quan tâm, thiết kế văn phòng để có được một không gian làm việc hiệu quả. Mẫu thiết kế sửa chữa phòng họp thường sử dụng gam màu nâu, đen, trắng.

Gam màu cơ bản để tăng sự sang trọng và trang nghiêm. Dựa trên khảo sát thực tế của mỗi văn phòng, kiến trúc sư sẽ phác họa không gian 3D, phối cảnh hoàn chỉnh. Điều luôn được quan tâm khi thiết kế đó là phong thủy khi sửa chữa văn phòng.

Cách bố trí bàn, ghế, tủ, nội thất văn phòng cũng được sắp xếp và bố trí hài hòa. Dịch vụ thiết kế sửa chữa phòng họp của Tầm Nhìn Việt chuyên nghiệp và nhanh chóng, đưa ra những mẫu thiết kế phù hợp, đảm bảo một không gian sang trọng, tinh tế, nghệ thuật và không kém phần sáng tạo.

Đội ngũ của Tầm Nhìn Việt chuyên nghiệp, làm việc hiệu quả, thiết kế và thi công xây dựng sửa chữa văn phòng, sửa chữa mọi công trình. Đem những không gian đẹp đến cho quý khách hàng.

Địa chỉ: 348/103C Phan Văn Trị, P. 11, Bình Thạnh, TP. HCM
Liên hệ: 0975 999 355 (Mr. Cương) – 0989 366 487 (Văn Phòng)
Email: ngoccuong.tamnhinviet@gmail.com