Sửa chữa phòng khách – sửa chữa nhà ở

Khi bước vào căn hộ, phòng khách sẽ là nơi bước vào đầu tiên, do đó cần thực hiện ngay việc sửa chữa phòng khách sao cho thật khang trang, sạch đẹp. Bởi lẽ, phòng khách cũng giống quầy lễ tân, ấn tượng ban đầu sẽ tạo thiện cảm cho khách đến chơi nhà.

Thực hiện sửa chữa phòng khách là thể hiện sự thân thiện của chủ nhà với khách, nói cách khác còn là thể hiện cá tính, sở thích và nội dung tổng thể ngôi nhà. Tùy thuộc vào cá tính, sở thích và cả phong thủy của gia chủ mà việc cải tạo sẽ theo nhưng thiết kế phù hợp.
Sẽ có những căn phòng với phong cách hiện đại trẻ trung, với xu hướng xê dịch cá tính, chắc chắn phòng khách là nơi cực kì thú vị. Còn với những ai có tính hoài cổ, hoặc ưa chuộng phong cách cổ điển, phòng khách sẽ thật hoành tráng và trang nghiêm.

Tùy thuộc vào không gian diên tích cho phép, kiến trúc sư sẽ có những thiết kế sửa chữa phòng khách phù hợp, sẽ giúp đánh lừa thị giác và ăn gian chiều cao, chiều rộng căn phòng. Sắp đặt và bố trí nội thất cũng cực kì quan trọng sao cho thuận tiện sinh hoạt và tạo không gian thoải mái. Với những ý tưởng táo bạo, đặc biệt thì phòng khách còn có thể cải tạo theo hướng mở với nhà bếp, phòng làm việc thay vì sự chia phòng theo chức năng 1 cách cứng nhắc.

Không chỉ áp dụng được với những không gian lớn mà ý tưởng sửa chữa phòng khách này phù hợp với cả những nơi có diện tích hạn chế. Lựa chọn đơn vị thực hiện cải tạo nhà cũng cần thiết, vì sự tận tâm, giá cả hợp lý và chuyên nghiệp. Tầm Nhìn Việt tự hào là đơn vị hội tụ các yếu tố kể trên.

Địa chỉ: 348/103C Phan Văn Trị, P. 11, Bình Thạnh, TP. HCM
Liên hệ: 0975 999 355 (Mr. Cương) – 0989 366 487 (Văn Phòng)
Email: ngoccuong.tamnhinviet@gmail.com