Sửa chữa vách kính văn phòng

Thi công vách kính văn phòng có nhiều loại, vách ngăn, cửa kính, trên kính dưới nhôm, trên kính dưới kính, kính thường, kính cường lực. Tùy thuộc vào từng loại công trình cũng như nhu cầu của gia chủ mà đơn vị thi công sẽ tư vấn rõ từng loại phù hợp nhất.
Sửa chữa vách kình văn phòng là loại vách ngăn phòng được sử dụng khung nhôm và kính trắng trong suốt hoặc kính mờ 5mm, có thế làm bằng kính thường hoặc kính cường lực tùy thuộc vào yêu cầu của chủ nhà và giá thành cũng sẽ khác nhau.

Về cấu tạo thì gồm khung nhôm và kính, nhưng khi thi công sẽ có nhiều mẫu khác nhau để khách hàng lực chọn.
Có thể sử dụng vách nhôm kính cho:
– Làm vách nhôm kính cho phòng ngủ: Thường dùng loại kính mờ, tạo sự kín đáo. Kết hợp với cửa nhôm kính dạng mở lùa hoặc mở xoay.
– Vách ngăn nhôm kính tạo văn phòng làm việc: sử dụng nhiều vách nhôm kính như văn phòng kho, nhà xưởng, bệnh viện, trường học, văn phòng cho nhân viên hành chính văn phòng…

Các loại vách ngăn nhôm kính phổ biến dùng khi sửa chữa văn phòng:
– Vách ngăn trên kính dưới nhôm là loại được dùng phổ biến nhất, với ưu điểm phía dưới làm nhôm lá nên phía dưới kín hơn và cũng an toàn hơn đối với gia đình có con nhỏ, làm nhôm lá phía dưới hạn chế bị vỡ khi tác dụng lực mạnh.
– Vách ngăn trên kính dưới kính: Là loại có giá thành rẻ hơn, được sử dụng nhiều ở mặt tiền văn phòng, cửa hàng kinh doanh như tiệm thuốc tây, buôn bán mặt hàng có tính chất trưng bày và một số văn phòng cần tận dụng ánh sáng.
– Vách ngăn kính cường lực: là loại vách ngăn cao cấp sử dụng ở văn phòng công ty hoặc mặt tiền cửa hàng kinh doanh. Sử dụng kính 10mm cường lực cùng với nẹp nhôm định hình xung quanh.

Tuy thuộc mặt hàng cao cấp nhưng giá thi công kính cường lực không chênh lệch quá nhiều so với thi công nhôm kính khi thực hiện sửa chữa văn phòng.

Địa chỉ: 348/103C Phan Văn Trị, P. 11, Bình Thạnh, TP. HCM
Liên hệ: 0975 999 355 (Mr. Cương) – 0989 366 487 (Văn Phòng)
Email: quangcaotamnhinviet@gmail.com