Sửa chữa văn phòng tại Quận 12

Ở một số công ty quy mô vừa và nhỏ, sửa chữa văn phòng tại Quận 12 sẽ tạo ra được 1 không gian thoáng đạt, dễ chịu, góp phần tạo thiện cảm với khách hàng. Đối với những văn phòng như vậy, việc thiết kế nội thất cũng như cải tạo không gian là khá quan trọng.

Thiết kế văn phòng đẹp - chuyên nghiệp
Thiết kế văn phòng đẹp

Mẫu thiết kế sửa chữa văn phòng tại Quận 12 thường sử dụng gam màu nâu, đen, trắng. Gam màu cơ bản để tăng sự sang trọng và trang nghiêm. Dựa trên khảo sát thực tế của mỗi văn phòng, kiến trúc sư sẽ phác họa không gian 3D, phối cảnh hoàn chỉnh. Điều luôn được quan tâm khi thiết kế đó là phong thủy khi sửa chữa văn phòng. Cách bố trí bàn, ghế, tủ, nội thất văn phòng cũng được sắp xếp và bố trí hài hòa.

Thiết kế văn phòng đẹp - chuyên nghiệp
Thiết kế văn phòng đẹp

Sửa chữa văn phòng tại Quận 12 đáp ứng được các nhu cầu như sửa chữa văn phòng xuống cấp, cần mở rộng diện tích hoặc sửa chữa mới theo phong thủy có thể cần:
– Bố trí phòng, cửa ngăn thích hợp cùng thiết bị làm việc, tiện di chuyển và công việc. Đồng thời nội thất theo phong thủy hợp cho sự nâng cao hiệu quả của công ty.

Sửa chữa văn phòng diện tích nhỏ
Sửa chữa văn phòng diện tích nhỏ

– Thiết kế vị trí ngồi, thay đổi công trình có đầy đủ ánh sáng, sử dụng nguồn thông gió, tránh không gian tù túng, bất tiện.
– Thay đổi sàn tránh võng, nứt, gãy.
– Thiết kế lại sơn nước nguyên nhân nhiều ngày tạo nên hiện tượng tường bị ố vàng, ẩm mốc, tróc lớp sơn cũ.

Sửa chữa văn phòng diện tích nhỏ
Sửa chữa văn phòng diện tích nhỏ

Yêu cầu một văn phòng làm việc đẹp lại thêm mức giá ưu đãi với chi phí cải tạo thấp nhất, sửa chữa văn phòng tại Quận 12 không phải quá khó thực hiện. Tuy nhiên, với Tầm Nhìn Việt, điều này làm nên thương hiệu uy tín đối với khách hàng.

Thiết kế sữa chữa văn phòng 40m2
Sửa chữa văn phòng tạo không gian mở

Địa chỉ: 348/103C Phan Văn Trị, P. 11, Bình Thạnh, TP. HCM
Liên hệ: 0975 999 355 (Mr. Cương) – 0989 366 487 (Văn Phòng)
Email: ngoccuong.tamnhinviet@gmail.com