Thi công cửa cuốn nhanh chóng, tiện lợi

Thi công cửa cuốn ngày nay không còn quá xa lạ với mọi người, mọi nhà. Vừa bảo đảm sự an toàn, vừa tạo sự thẩm mĩ cho công trình, chúng tôi thi công cửa cuốn với cam kết về chất lượng và giá cả cùng sự uy tín nhất của công ty.

Tất cả các sản phẩm cửa cuốn của chúng tôi đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tiêu chuẩn linh kiện phù hợp với điều kiện môi trường Việt Nam.
Các sản phẩm chúng tôi cung cấp cho khách hàng có độ bền cao, tiết kiệm được chi phí và đảm bảo thẩm mĩ cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Với đội ngũ kĩ thuật có trình độ cao, tổ chức thi công hiệu quả giảm được các chi phí phát sinh, đồng thời mức giá hợp lý, cạnh tranh.

Quy trình thực hiện lắp cửa cuốn:
– Khảo sát: Dựa vào yêu cầu của khách hàng, chúng tôi tiến hành khảo sát thực tế, đo đạc các kích thước tại vị trí lắp đặt, đưa ra phương án thi công, xác định chính xác vị trí lắp ray, mặt bích, lô cuốn, vị trí motor … và ước tính chi phí thực hiện.
– Lắp ray: Lắp ray chính xác, đảm bảo chắc chắn sẽ giúp bộ cửa vận hành dễ dàng và an toàn. Để đảm bảo được điều đó cần lắp trên tường gạch đặc hoặc bê tông.
– Lắp mặt bích động cơ cho cửa: Mỗi loại động cơ là 1 loại mặt bích khác nhau. Vì vậy cần lựa chọn mặt bích phù hợp với bộ cửa của gia chủ.

– Kiểm tra thông số: Kiểm tra lại toàn bộ thông số ghi trên phiếu KCS: kích thước phủ bì, vị trí đặt lô, các phụ kiện đi kèm.
– Lắp trục: thông thường kích thước trục sẽ bằng với chiều rộng phủ bì của bộ cửa. Với những trường hợp đặc biệt cần đo đạc cẩn thận.
– Lắp motor cho cửa: Kiểm tra thật kĩ hoạt động của motor, độ trùng của xích treo.
– Lắp đặt hệ thống điều khiển cho động cơ
– Lắp lá cửa khe thoáng

Địa chỉ: 348/103C Phan Văn Trị, P. 11, Bình Thạnh, TP. HCM
Liên hệ: 0975 999 355 (Mr. Cương) – 0989 366 487 (Văn Phòng)
Email: ngoccuong.tamnhinviet@gmail.com