Thi công sân vườn đẹp cho nhà ở tại TPHCM

Trước khi bắt đầu thực hiện thi công sân vườn, chuyên viên tư vấn và quản lý dự án sẽ đến khảo sát, xem xét bố trí, thiết lập kế hoạch xây dựng. Với cấu trúc bền vững như một công trình, chúng tôi đảm bảo cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối vs các công trình sân vườn.

Với những yêu cầu khắt khe và kỹ thuật chuyên nghiệp, thiết bị máy móc tối tân vè tạo nên những tác phẩm tuyệt tác. Thi công sân vườn thì yếu tố thẩm mĩ là quan trọng nhất. Việc lên ý tưởng, nắm bắt ý tưởng, thiết kế phối cảnh chi tiết sẽ đề ra được phương án thi công hợp lý và đẹp mắt nhất.
Ngoài ra, vấn đề chi phí cũng đáng quan tâm, chẳng ai có được nguồn tài chính dư giả đầu tư tiểu cảnh sân vườn. Vì vậy, Tầm Nhìn Việt luôn đem lại cho khách hàng nhiều phương án kinh phí tiết kiệm, hợp lý với từng hạng mục.

Quy trình thi công sân vườn:
– Thi công phần khung: Đánh dấu phát thảo cấu trúc thi công. Hệ thống thoát nước và các tiện ích ngầm.
– Thi công đá và các cấu trúc trang trí: Bắt đầu hình thành hình dáng của dự án
– Dọn dẹp phần khung: Loại bỏ rác thải và mảnh vỡ xây dựng, bắt đầu hoàn thiện.
– Thi công hệ thống cấp thoát nước: hệ thống phun, tưới phù hợp, cần thiết và tiết kiệm. – Thi công trồng cây và hệ thống chiếu sáng cảnh quan: Cây là linh hồn của cảnh quan, cộng hưởng hệ thống ánh sáng cho hiệu ứng ban đêm lung linh, lãng mạn.
– Thi công các chi tiết phụ và kiểm tra lần cuối: Là điều cần thiết phải làm để trả lại 1 không gian sân vườn hoàn chỉnh nhất cho gia chủ.
– Tư vấn sử dụng và chăm sóc: Khách hàng được tư vấn cụ thể về cách sử dụng tiểu cảnh sân vườn. Đồng thời đề nghị 1 sự chăm sóc đặc biệt cho tiểu cảnh của bạn.

Địa chỉ: 348/103C Phan Văn Trị, P. 11, Bình Thạnh, TP. HCM
Liên hệ: 0975 999 355 (Mr. Cương) – 0989 366 487 (Văn Phòng)
Email: ngoccuong.tamnhinviet@gmail.com