Thi công thạch cao, trần vách thạch cao

Thi công thạch cao, trần thạch cao là một phần của việc cải tạo sửa chữa nhà, văn phòng. Trần thạch cao là một phần của hệ trần để lộ một phần hệ thống khung xương, bề mặt được chia ô vuông 600 x 600 (mm) hoặc ô chữ nhật 600 x 1200 (mm) bởi các thanh khung xương.

Trần thạch cao nổi được cấu tạo từ khung xương nổi và tấm trang trí trên nền tấm thạch cao Gyproc hoặc tấm cứng DURAflex. Trần thạch cao chìm hay còn gọi là trần phẳng, trần giật cấp – là hệ trần thạch cao có hệ thống khung xương được che kín, cấu tạo từ khung xương trần chìm, tấm thạch cao, và phụ kiện đồng bộ cho trần chìm.
Hệ thống tường thạch cao không chỉ có chức năng chia không gian, mà còn sở hữu nhiều tính năng vượt trội như cách âm, chống cháy, tiêu âm… mang lại không gian sống an toàn và tiện nghi cho gia đình.

Một vài hạng mục thi công thạch cao cho nhà ở, nhà phố, nhà chung cư:
– Thi công trần khung chìm đóng phẳng, đóng giật cấp.
– Thi công trần khung nổi thả tấm.
– Thi công lắp đặt các kiểu trần thạch cao: phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp…
– Trần thạch cao chống thấm cho wc.
– Trần thạch cao chống ẩm cho ban công, vách ngoài trời.
– Trần thạch cao cách âm: karaoke, bar, cafe, shop.
– Trần thạch cao văn phòng, công ty.
– Các loại trần, vách thạch cao cách âm, cách nhiệt: nhà xưởng, nhà máy.

Lựa chọn đơn vị thi công cho trần, vách thạch cao cũng là điều quan trọng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Tầm Nhìn Việt tự hào là đơn vị hàng đầu và là sự lựa chọn số của quý khách hàng. Chúng tôi cam kết sự chất lượng của sản phẩm, tiến độ thi công và kĩ thuật cao, cũng như giá cả hợp lý.

Địa chỉ: 348/103C Phan Văn Trị, P. 11, Bình Thạnh, TP. HCM
Liên hệ: 0975 999 355 (Mr. Cương) – 0989 366 487 (Văn Phòng)
Email: ngoccuong.tamnhinviet@gmail.com