Thi công tiểu cảnh tại nhà ở, nhà phố

Bạn nghĩ rằng, thi công tiểu cảnh đẹp chỉ thực hiện được ở những căn nhà biệt thự sang trọng, hoành tráng? Thật ra thi công tiểu cảnh đơn giản hơn bạn nghĩ, với diện tích hạn chế, kinh tế eo hẹp, việc tạo 1 tiểu cảnh có vẻ khó thực hiện.

Tuy nhiên việc thi công tiểu cảnh đẹp thật sự khá đơn giản, chỉ đơn thuần là những chậu hoa, cây kiểng đẹp được bài trí hợp lí trong căn nhà. Nếu có thể hơn, việc tổ chức và bài trí khéo léo sẽ là rất thú vị để đưa cả thiên nhiên vào nhà.

Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên bắt mắt hơn khi bạn đặt những tảng đá làm bậc thềm cho lối đi, trồng vài bụi cỏ bên cạnh tạo nên không gian cuốn hút và thơ mộng. Sẽ cực kì lãng mạn nếu bạn khéo léo sử dụng những hòn đá cuội, viên sỏi và ánh đèn nhẹ nhàng cho không khí trong ngôi nhà thêm êm đềm, thoải mái.

Tạo tiểu cảnh không phải quá khó nhưng cũng không phải đơn giản. Để sắc xanh luôn chan hòa không gian, nên chọn những loại cây cỏ dễ sống, có thể xen lẫn thêm cành hoa, cành cây khô… sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở nên duyên dáng hơn. Tiểu cảnh sân vườn không chỉ góp phần tạo điểm nhấn cho không gian mà còn che bớt những khiếm khuyết còn tồn tại trong nhà bạn.

Dù luôn đối mặt với giới hạn diện tích ở vốn có, mỗi một chúng ta vẫn luôn cố gắng dành khoảng không cho thiên nhiên để mang đến cảm giác thư thái và dễ chịu hơn. Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ tư vấn và thiết kế tiểu cảnh phù hợp với căn nhà của bạn.

Tầm Nhìn Việt tự hào là lựa chọn hàng đầu của mọi đối tượng khách hàng. Chúng tôi cảm kết sự chất lượng, giá cả hợp lý để cùng đồng hành với khách hàng của mình.

Địa chỉ: 348/103C Phan Văn Trị, P. 11, Bình Thạnh, TP. HCM
Liên hệ: 0975 999 355 (Mr. Cương) – 0989 366 487 (Văn Phòng)
Email: ngoccuong.tamnhinviet@gmail.com